vườn nhỏ

Lý do nên lựa chọn chậu nhựa cho cây

lý do lựa chọn chậu cây nhựa

Chúng tớ yêu thích chọn chậu nhựa trồng cây EIG. Không chỉ vì vẻ ngoài tự nhiên hay khả năng tiếp cận của chúng. Từ kiểu dáng được thiết kế sản xuất cho đến nguyên liệu để tạo ra sản phẩm. Chúng rất dễ tìm và dễ sử dụng. Hơn nữa, bởi tính đa dạng màu sắc và hình dáng, bạn sẽ khó lòng từ chối những loại chậu này. Hãy xem một số lý do hàng đầu của chúng tôi để sử dụng chậu nhựa bên dưới, cũng như các mẹo về thời điểm không sử dụng những chậu này và cách giữ chúng trông đẹp mắt.

chăm sóc cây trong chậu nhựa

Chậu nhựa trồng cây EIG có tốt cho các loại cây cảnh không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là .

Nhờ vật liệu nhựa sẽ giúp chậu có thể giữ được nước tốt. Hạn chế lượng nước thất thoát thông qua bề mặt chậu như những loại chậu gốm. Những lượng nước dư thừa sẽ được đưa ra ngoài thông qua lỗ nhỏ dưới đáy chậu. Nên bạn không cần lo lắng về ngập úng cho cây. Hơn nữa, có một số loại chậu nhựa còn có đế chứa nước tích trữ nước để cây hấp thụ. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức để tưới nước.

chậu nhựa giá treo

Một điều nữa, do chậu nhựa sẽ không bị bễ trong trường hợp bị va đập hay rớt. Cây cảnh của bạn vẫn sẽ bình an và bạn cũng không phải tốn công sức và tiền bạc để mua chậu mới cho cây

Lựa chọn những loại cây nào phù hợp với chậu nhựa trồng cây?

Đặt tính giữ nước tốt này sẽ đặc biệt phù hợp với các loại cây cảnh tán rộng, các loại cây cần nhiều lượng nước để trao đổi chất và quang hợp. Các loại cây cảnh trang trí tại Việt Nam là một trong những loại cây sinh động phù hợp cho loại chậu nhựa này.

chậu nhựa mini

Hãy sáng tạo góc nhỏ của bạn bằng chậu nhựa trồng cây

Mặc dù được làm bằng nhựa nhưng cậu cây EIG có thể chịu được nắng hạn tốt. Bạn có thể thoải mái để những chậu cây bên ban công hay ngoài sân vườn. Lớp sơn của chậu bền bỉ đến mức bạn không cần lo lắng sử dụng 1 năm 2 năm hay 5 năm. Bạn có thể phối hợp chậu cây với nhiều loại cây cảnh bạn yêu thích. Với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước, bạn có thể dễ dàng chọn được những chậu cây cho góc nhà hay sân vườn của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *